World Cup 2022: Danh sách chính thức của tuyển Việt Nam gồm những ai?

by content

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ở bảng B có sự góp mặt của tuyển Việt Nam đang tới gần, ai sẽ là cái tên có trong danh sách chính thức thi đấu? Cùng chamdiemnhacai dự đoán nhé!

World Cup 2022: Danh sách chính thức của tuyển Việt Nam gồm những ai?

World Cup 2022

Theo kế hoạch, vào ngày 27/8, tuyển Việt Nam sẽ chính thức lên đường “ra trận” vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, danh sách chính thức của đội tuyển sẽ được công bố vào ngày 25/8. Trong quá trình luyện tập không ngừng nghỉ, người hâm mộ đã phải nhận tin buồn về việc một số cầu thủ gặp chấn thương nặng, phải tập cùng các bác sĩ chuyên khoa.

World Cup 2022

Trước tình hình khó khăn này, có thể Đoàn Văn Hậu sẽ không thể tham gia vào trận đấu mở đầu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới. Tuy nhiên, mới đây nhất, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo đã bổ sung thêm thủ môn Đặng Văn Lâm vào danh sách thi đấu, đây có thể được xem là tin đáng mừng đối với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam.

World Cup 2022

Có sự góp mặt của Văn Lâm, cơ hội của tuyển Việt Nam sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này cũng gây khó khăn cho các HLV trong việc chọn “người gác đền” chính tại vòng loại thứ 3. Được biết, hiện tại số lượng thủ môn trong danh sách có tới 4 người: Bùi Tấn Trường, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Toản.

World Cup 2022

Trong các trận đấu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vừa rồi, Bùi Tấn Trường đã thể hiện khá tốt vai trò là người giữ lưới, giúp Việt Nam giành tấm vé đặc biệt vào vòng cuối cùng. Dù vậy, Huấn luyện viên Park vẫn quyết định trao cơ hội giữ cửa cho Văn Lâm ở hai trận đầu tiên của vòng loại thứ 3.

CHA

Bài viết liên quan

Leave a Comment