Tứ kết EURO: Cái kết nào sẽ diễn ra cho 8 đội bóng lớn?

by content

Các trận đối đầu của tứ kết EURO sẽ diễn ra bắt đầu từ đêm nay (2/7) với nhiều sự chờ mong của khán giả trên toàn cầu. Vậy các đội bóng đang chuẩn bị những gì và sẽ có cái kết như thế nào cho từng đội? Cùng chamdiemnhacai.com tìm hiểu chút nhé!

tứ kết euro

Tứ kết Euro 2020/2021 sẽ diễn ra thế nào?

Giải đấu EURO đang diễn ra và sắp bước vào giai đoạn cực kỳ gay cấn và hấp dẫn. Hiện tại đã có sự xuất hiện của 8 đội bóng xuất sắc lọt vào vòng tứ kết EURO gồm có: Đan Mạch, Italia, Cộng hòa Séc, Bỉ, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Anh, Ukraine. Và sẽ có màn đối đầu giữa: Bỉ vs Ý, Thụy Sĩ với Tây Ban Nha, CH Séc với Đan Mạch và Anh với Ukraine

Và bạn có thấy điều đặc biệt của danh sách này là không có sự xuất hiện của đội bóng “khủng” Bồ Đào Nha, Pháp. Dù có lịch sử “chiến đấu” rất đáng gờm nhưng 2 đội bóng này đã bị loại. Đây hẳn là một điều bất ngờ.

tứ kết euro

Khi xem xét những đội bóng bước vào vòng tứ kết thì Thụy Sĩ, và Cộng hòa Séc thực sự gây cho khán giả một “cú sốc” nhờ vào màn “biến hình” quá đỉnh. Do đó, không thể “ngó lơ” 2 đội bóng có sức bền bỉ và kiên trì này được. 

Bên cạnh đó, đội tuyển Anh đang được đánh giá là có thế mạnh trong số những đội còn lạ và được dự đoán là có khả năng bước vào chung kết. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dự đoán. Bởi vì đội bóng Quán quân và Á quân có thế mạnh cả thế giới đều biết đến nhưng còn “ra đảo” không lọt vào tứ kết EURO. Thì trong vòng đấu này cũng chỉ có thể so sánh được về chiến thuật cũng như các cầu thủ tham gia. 

Cùng đón xem những trận đấu tứ kết EURO cực hot này nhé!

HP

Bài viết liên quan

Leave a Comment