Top 5 game offline trên Smartphone hay nhất hiện nay

by content

Bạn là người mê game, nhưng điện thoại bạn thường không có kết nối internet, bạn muốn chơi game không cần kết nối internet? Bài viết này chamdiemnhacai sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 game offline trên điện thoại hay nhất năm 2021.        

Slash of Sword

Slash of Sword

Slash of Sword

Là một tựa game hành động, nhập vai, lối chơi cuốn hút và cực kì hấp dẫn với cốt truyện được đầu tư tỉ mỉ. Khi vào game, bạn sẽ được đặt vào vai một anh hùng bị buộc tội oan, bắt buộc bạn phải chiến đấu trong những trận chiến sinh tử để tìm kiếm một con đường sống cho bản thân. Để chơi tốt game này bạn phải vận dụng tất cả chiến thuật và kỹ năng mà bạn có được để có thể hạ địch nhanh chóng.

Headland

game offline Headland

game offline Headland

Headland thuộc thể loại game offline phiêu lưu, hình ảnh đồ họa của game tươi sáng và sống động với lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn nên được nhiều người chơi ưa chuộng. Khi vào game đòi hỏi Bạn phải điều khiển nhân vật chiến đấu và thu thập những tài nguyên, tiếp đến sẽ nâng cấp và mở khóa thêm các kĩ năng nhắm giúp nhân vật trở nên mạnh hơn.

Ninja Chowdown

Ninja Chowdown

Ninja Chowdown

Game thuộc thể loại hành động. Game đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn và tập trung bởi game sở hữu tối chơi nhanh và các thao tác cần phải biến đổi thường xuyên. Về phần đồ họa thì cực kỳ bắt mắt và siêu đáng yêu cùng với phàn cốt truyện vô cùng thú vị nên được rất nhiều người ưa chuộng. Khi vào game bạn sẽ nhập vai vào một Ninja để chiến đấu chống lại kẻ thù trong thành phố.

Epic Conquest 2

game offline Epic Conquest 2

game offline Epic Conquest 2

Là tựa game nhập vai. Game sở hữu nhiều tính năng cực kì thú vị và cũng được rất nhiều game thủ yêu thích. Khi đến với Epic Conquest 2 bạn sẽ được hòa mình và khám phá một thế giới mở vô cùng rộng lớn. Bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau và săn tìm những vật phẩm, trang bị quý giúp nhận vật trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra game offline có nhiều nhân vật cho bạn tùy chọn nhân vật mà bạn yêu thích.

Alba: A Wild Life Adventure

game offline Alba: A Wild Life Adventure

game offline Alba: A Wild Life Adventure

Thuộc thể loại game offline phiêu lưu, mô phỏng với lối chơi đơn giản và đồ họa tươi sáng. Khi chơi game này bạn sẽ được biết nhiều hơn về những tác dụng và lợi ích mà thiên nhiên mang đến cho con người, môi trường và trái đất.

Trên đây là top 5 game offline trên điện thoại hay nhất năm 2021. Các bạn tải và trải nghiệm những trò chơi cực kì thú vị này ngay nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ và tìm ra được trò chơi mà mình ưng ý nhất.

HP

Bài viết liên quan

Leave a Comment