Olympic 2020: Hàng loạt VĐV Séc dương tính với SARS – CoV – 2

by content

Olympic 2020 sắp được diễn ra tại Tokyo nhưng gần đây ủy ban Olympic CH Séc đã xác nhận thông tin bác sĩ của họ Vlastimil Voracek là F0. Điều đáng nói là ông đã ngồi cùng chuyến bay với đoàn VĐV CH Séc đến Tokyo tham dự Thế vận hội. Cùng chamdiemnhacai đón xem thông tin mới nhất về VĐV CH Séc nhé!

Olympic 2020: Hàng loạt VĐV Séc dương tính với SARS – CoV – 2

Olympic 2020

Sau khi có thông tin về vị bác sĩ F0 trên chuyến bay, Ủy ban Olympic của CH Séc sẽ điều tra một cách toàn diện nhất về chuyến bay của các VĐV, ông phát biểu: “Cuộc điều tra sắp tới sẽ tập trung vào kiểm định xem có phải các biện pháp phòng chống lây nhiễm Covid-19 đã được chấp hành một cách nghiêm túc và một số cá nhân có lơ là đi nhiệm vụ của họ hay không”

Olympic 2020

Những ca nhiễm SARS – CoV – 2 đều được xác nhận là đi chung trên một chuyến bay đến thành phố Tokyo cùng vị bác sĩ F0 đấy. Olympic 2020 diễn ra với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch.

Theo thông tin mới nhất cho biết, bác sĩ Voracek trước đây từng từ chối tiêm vaccine phòng SARS – CoV – 2 bởi đây không phải là điều kiện bắt buộc phải có khi tham dự tại Olympic 2020. Mặc dù BTC Olympic không yêu cầu các đoàn thể thao tham dự Thế vận hội tiêm vaccine nhưng họ khuyến cáo để đảm bảo an toàn tối ưu thì vẫn nên để mọi người trong đoàn có xác nhận đã tiêm chủng.

Olympic 2020

Ngày 22/7 vừa qua, đoàn thể thao Olympic 2020 CH Séc đã ghi nhận ca nhiễm Covid thứ 5 trong đội của mình, VĐV này là Marketa Nausch-Slukova – VĐV bóng chuyền bãi biển nữ của Séc.

Bài viết liên quan

Leave a Comment